0977.658.230 Số 68A Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cam Giá, Tp Thái Nguyên

Khai Trương đại lý VOLKSWAGEN Thái Nguyên

14/06/2019

Volkswagen Việt Nam và ASC Group vừa tồ chức khai trương đại lý mới - Volkswagen (VW) tại phường Cam Giá, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đây là đại lý thứ hai do ASC Group đầu tư sau đại lý VW Hải Phòng năm 2017.

 

Đại lý VW Thái Nguyên là đại lý 4S theo tiêu chuẩn mới nhất của hãng Volkswagen về thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình: Sales - Bán hàng, Service - Dịch vụ, Spare parts - Phụ tùng chính hãng và Global system - Kết nối mạng toàn cầu.

 

(Lễ khai trương đại lý Volkswagen (VW) tại phường Cam Giá, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên)

VW Thái Nguyên có tiền thân từ ASC Thái Nguyên, đơn vị cung cấp dịch vụ ô tô của ASC tại tỉnh Thái Nguyên ra đời cách đây gần một thập kỷ. Việc lựa chọn đại lý thứ hai ờ vùng Đông Bắc trọng yếu như Thái Nguyên và từ một đối tác uy tín, có bề dày như ASC Group là một chiến lược có tính toán và chiều sâu của Volkswagen Việt Nam.

Ông Hoàng Minh Phương, Giám đốc đại lý cho biết: "VW Thái Nguyên là sự nối tiếp và sẽ kế thừa di sn uy tín ca ASC trong suốt một thập k qua và sẽ làm thăng hoa một thươmg hiệu xe hơi hàng đầu ca Đức với Thái Nguyên và khu vực Đông Bc ca Tổ quc ”.

 

ng Hoàng Minh Phương, Giám đốc đại lý VW Thái Nguyên)

Theo thống kê, xe lưu hành tại Thái Nguyên tính đến hết năm 2018 là: 55.537 xe ô tô, trong đó xe du lịch chiếm 57%. Mặc dù vậy, thị trường vẫn chưa có hãng xe sang nào, trong khi đó nhu cầu của người dân dành cho các sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt là ô tô ngày một tăng. Đây chính là một trong những lý do để Volkswagen Việt Nam và ASC Group đầu tư cho thị trường tương lai đặc biệt này.

 

(Ban lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tới tham dự sự kiện khai trương VW Thái Nguyên)

Ông Võ Tuấn Anh - Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao nhà đầu tư ASC là một đơn vị có bề dày trong làng ô tô và rất tin tưởng vào ban lãnh đạo của Đại lý VW Thái Nguyên về sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết.Chc chn, khi trở thành một đại lý 4S, với showroom và xưởng dịch vụ đu tư hiện đại, đúng tiêu chun thì trong tương lai gần, VW Thái Nguyên sẽ trở thành một trong những Đại lý hàng đu của Volkswagen tại Việt Nam ”.

 

(Ông Võ Tuấn Anh - Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam)

 Tại buổi lễ, Giám đốc đại lý VW Thái Nguyên - Ông Hoàng Minh Phương đã trao chiếc chìa khóa tượng trưng cho khách hàng đầu tiên sở hữu chiếc xe Volkswagen phân phối bởi đại lý dưới sự chứng kiến cùa ban lãnh đạo Volkswagen Việt Nam, ban lãnh đạo ASC Group và hàng trăm quan khách, cơ quan báo chí trong và ngoài nước. 

 

(Ngay sau Lễ khai mạc lãnh đạo VW Thái Nguyên tiến hành trao chìa khóa cho khách hàng đầu tiên là anh Lương Công Hoàng)

Là một đại lý theo tiêu chuẩn 4S của Volkswagen Đức, tiêu chuẩn châu âu trên diện tích 2500m2. Volkswagen Thái Nguyên được đầu tư thiết bị cao cấp, hiện đại nhất để có thể cung cấp được các dòng xe, phụ tùng, dịch vụ sửa chữa cao cấp và kết nối toàn cầu.(Hình ảnh Showroom Volkswagen Thái Nguyên)

Volkswagen Thái Nguyên cũng chính là ASC Group, một thương hiệu hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ, phụ tùng ô tô tại Việt Nam.

Volkswagen Thái Nguyên được ASC đầu tư để sửa chữa tại chỗ bất kỳ chiếc xe có xuất xứ Đức, Anh, Mỹ, Nhật, Hàn cao cấp, phức tạp mà trước đó khách hàng phải về Hà Nội sửa chữa.

Đến với Volkswagen Thái Nguyên là đến với giá trị đích thực, trợ lực của xe sang!