0977.658.230 Số 68A Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cam Giá, Tp Thái Nguyên

 

Tập đoàn Volkswagen được thành lập tại Wolfsburg, Đức vào năm 1937 bao hồm các nhãn hiệu nỗi tiếng toàn cầu: AUDI, PORSCHE, LAMBORGHINI, BUGATTI, DUCATTI,…

Trong tiếng Đức, Volkswagen có nghĩa là “Phương tiện dành cho người dân” (People’s Car). Với Slogan trên, hãng xe luôn đề cao tính an toàn và tiện dụng cho người dùng.

Quá trình hình thành ban đầu của hãng bắt nguồn từ yêu cầu của Adolf Hitler, buộc các hãng xe phải chế tạo ra một phương tiện đi lại thông dụng cho người dân như người Mỹ đã làm, với sức chở gồm 2 người lớn và 3 trẻ em tại tốc độ 100km/h

Đến năm 1938, Hãng Volkswagen xây dựng nhà máy sản xuất mới tại Wolfsburg, trải qua chiến tranh hãng xe Volkswagen gặp nhiều khó khăn trong sản xuất và bị Đế quốc Anh can thiệp vào hoạt động của hãng.

 

 

Dòng xe Polo được giới thiệu vào năm 1975 đến nay đã trải qua 5 thế hệ với nhiều cải tiến từ động cơ đến khung gầm và kiểu dáng. Cùng với xe Passat, Golf là một trong những dòng xe được duy trì và luôn đứng đầu các phân khúc thị trường, đây cũng chính là những đứa con cưng trong gia đình Volkswagen.

Hiện nay dòng xe Volkswagen có thị trường chủ yếu ở Châu Âu, sau đó là thị trường Trung Quốc (3.550.000 chiếc tại Trung Quốc, thống kê năm 2015)

Với một lịch sử lâu đời, cùng với những thành công đã được ghi nhận (xe Polo đoạt giải thưởng xuất sắc nhất Châu Âu năm 2010, Passat giành giải thưởng xuất sắc nhất Châu Âu năm 2015) hãng xe Volkswagen xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

Tập đoàn Volkswagen đã chuyển giao 898.700 xe cho khách hàng trên toàn thế giới trong tháng đầu tiên của năm nay. "Các thương hiệu của tập đoàn Volkswagen đã có một khởi đầu tuyệt vời cho năm 2018. Tốc độ tăng trưởng của tất cả các khu vực đã tăng lên đáng kể. Nhìn chung, trong tháng 1 năm nay, Tập đoàn đã tăng trưởng 10,1%, đó là sự khởi đầu tốt nhất trong lịch sử của Tập đoàn Volkswagen" Fred Kappler, Giám đốc Bán hàng tại Volkswagen Aktiengesellschaft bình luận về các con số của tháng 1/2018.

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, 421.500 chiếc đã được bàn giao đến khách hàng vào tháng 1, tăng 14,5%.

Tại Việt Nam, con số tăng trưởng của riêng thương hiệu Volkswagen trong tháng 1/2018 là 124% so với cùng kỳ năm ngoái. Cho thấy tiềm năng phát triển nhảy vọt của Volkswagen Việt Nam trong năm nay. Mở đầu sẽ là sự kiện ra mắt Tiguan Allspace 7 chỗ vào cuối tháng 3.

 

 

 

Volkswagen Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 68A Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cam Giá, Tp Thái Nguyên
Điện thoại: 096 660 89 99

 

ASC Group đã chính thức đưa VW Thái Nguyên vào hoạt động từ tháng 6/2019 và là đơn vị thứ 22 trên bản đồ ASC Ecosystem.
Volkswagen Thái Nguyên là đại lý xe hơi thương hiệu Đức duy nhất tại Thái Nguyên – do ASC Group sở hữu.
Là một đại lý theo tiêu chuẩn 4S nhất của Volkswagen Đức, tiêu chuẩn châu âu trên diện tích 2500m2. Volkswagen Thái Nguyên được đầu tư thiết bị cao cấp, hiện đại nhất để có thể cung cấp được các dòng xe, phụ tùng, dịch vụ sửa chữa cao cấp và kết nối toàn cầu.Volkswagen Thái Nguyên cũng chính là ASC Group, một thương hiệu hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ, phụ tùng ô tô tại Việt Nam.
Volkswagen Thái Nguyên được ASC đầu tư để sửa chữa tại chỗ bất kỳ chiếc xe có xuất xứ Đức, Anh, Mỹ, Nhật, Hàn cao cấp, phức tạp mà trước đó khách hàng phải về Hà Nội sửa chữa. Với phương châm “An toàn – Sẻ chia – Công bằng” và lấy con người làm trung tâm Volkswagen Thái Nguyên sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng một sản phẩm “vật chất” đỉnh cao trong tinh thần kinh doanh cao thượng.